TỔNG HỢP NHỮNG CÁCH NHẬN BIẾT CON GÁI MẤT TRINH

Làm thế nào để nhận biết được một người con gái còn hay mất trinh trinh là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Vì có không ít nam giới khá đặt nặng về vấn đề trinh tiết của nữ giới. Trong bài viết sau đây sẽ tổng hợp những cách nhận biết con gái mất trinh để mọi người có thể tham khảo qua.

Tư vấn trực tuyến

Tổng hợp những cách nhận biết con gái mất trinh

Màng trinh là một tấm màng mỏng che lấp đường vào âm đạo, bởi vậy nó thường bị rách trong lần quan hệ đầu tiên. Khi màng trinh bị rách sẽ khiến cho cô gái đau đớn, có thể rỉ ra một chút máu do các mô bị rách. Vì vậy người xưa thường dựa vào máu trong lần quan hệ đầu tiên để xác định một cô gái trinh trắng trong đêm tân hôn.

Tuy nhiên, ngày nay với kiến thức về giải phẫu, chúng ta có thể xác định vị trí và hình dạng của màng trinh mà không cần phải quan hệ. Những bác sỹ sản khoa có kinh nghiệm có thể kiểm tra bộ phận sinh dục nữ để dự đoán khá chính xác rằng màng trinh còn nguyên vẹn hay không.

Trên thực tế cấu tạo và hình thái của màng trinh khá đa dạng, có người rất mỏng và dễ dàng bị rách khi vận động mạnh. Một số khác do màng trinh rộng, không có mạch máu đi qua nên khi quan hệ bị rách thì cũng không có máu và thậm chí không cảm thấy đau đớn. Bời vậy dù cho đây là cách tốt nhất để xác định sự “trong trắng” thì nó cũng không thể hoàn toàn chính xác mà còn phụ thuộc vào kiến thức và kinh nghiệm của chàng trai.

Cách nhận biết con gái còn trinh chính xác nhất
Cách nhận biết con gái còn trinh chính xác nhất

 Cách nhận biết con gái mất trinh thông qua dáng đi

Theo nhiều người cho rằng gái còn trinh thì dáng đi thường khép nép còn gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng do phần háng hơi rộng do quan hệ nhiều tuy nhiên theo chúng tôi thì cách phân biệt này là không chính xác và mang tính phán đoán nhiều hơn.

 Cách nhận biết gái còn trinh thông qua mái tóc

Đàn bà con gái chưa thất thân bao giờ tóc cũng bóng, tơ và mềm mịn như thể thường xuyên được hấp, dưỡng. Họ có thể để tóc tùy ý không cần tạo kiểu mà vẫn ra dạng ra hình. Có lẽ bởi họ chưa bị “nhuốm màu tình dục” của hormone nam nên vẫn cực kỳ nữ tính.

 Cách nhận biết con gái mất trinh thông qua đôi mắt

Con ngươi của các cô gái còn trinh bao giờ cũng trong suốt, long lanh, lòng trắng không phải màu trắng mà là màu xanh ngà ngà. Đôi mắt của họ lúc nào cũng mơ màng, thả hồn ra với thế giới, xanh màu xanh trong vắt sâu thẳm.

Đôi mắt này thật sự không có chút mệt mỏi, không hề vẩn đục. Ngược lại, nếu bạn gái nào có đôi mắt đục ngầu, vằn đỏ nổi lên khá nhiều hoặc hay nhìn kiểu đờ đẫn, nhọc nhằn mất lực thì ắt, cô ấy đã mất zin lâu rồi!

 Cách nhận biết con gái mất trinh thông qua xương hàm

Xương hàm nơi tiếp giáp với cổ của người con gái bao giờ khi nóng cũng dễ ra mồ hôi lấm tấm hoặc nổi mẩn đỏ li ti dưới da. Nhưng thật ra, phản ứng này chỉ xuất hiện ở gái chưa động phòng.

Bởi lẽ, màng trinh của họ vẫn chưa bị chọc thủng nên máu có thể phân tán đi khắp cơ thể, kết tinh lại nơi xương hàm tạo thành nét đẹp e lệ. Ngay sau khi quan hệ lần đầu, họ sẽ không bao giờ có hiện tượng này được nữa.

 Cách nhận biết con gái mất trinh thông qua sống mũi

Cô gái nào sống mũi cao, khi cười dù là mím chi hay cười thả ga mà mũi có nhiều đường vân ngang dọc sống mũi thì ắt hẳn thuộc dạng phụ nữ bảo thủ vô cùng. Chính vì thế họ sẽ không bao giờ thất thân với đàn ông dù có yêu thương người ấy hết lòng.

Nếu có sống mũi cao và thẳng, kết hợp với đôi lông mày dài, thì lại càng là tuýp con gái sợ gần gũi phòng the. Âu yếm với họ thì dễ dàng nhưng đàn ông muốn gạ họ lên giường thực sự còn khó hơn lên cung trăng.

Tư vấn trực tuyến

 Cách nhận biết gái còn trinh thông qua đôi tai

Con gái mà tai nhỏ, vành tai ngược hoặc dái (cuống tai) quá ngắn thì dễ rơi vào tình trạng lãnh cảm hoặc tâm sinh lý thiếu khuyết, có thể sống mà không cần tình dục.

Họ có thể yêu có thể sex bằng tay hoặc bằng miệng nhưng rất sợ quan hệ tình dục trực tiếp nên có thể giữ gìn đến tận ngoài 30 tuổi. Các anh chồng nào quá coi trọng trinh tiết thì hoàn toàn có thể yên tâm với những bà vợ có nhân dạng kiểu này.

 Cách nhận biết gái còn trinh thông qua bắp tay

Việc nhận biết qua bắp tay đòi hỏi đàn ông phải cực kỳ tinh tế. Bởi lẽ, bạn sẽ phải nhìn rất nhanh khi cô ấy đi vứt đồ hoặc khi đang chạy nhảy. Nếu thấy bắp tay trên của cô ấy áp sát vào bầu ngực, phần bên dưới thả lỏng tự nhiên, thì không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy chính xác là gái zin 1000%.

 Cách nhận biết con gái mất trinh thông qua vú và màu sắc của âm đạo

Có nhiều quan điểm khác lại cho rằng gái đã quan hệ thì đầu vú sẽ thâm đen lại màu sắc không được trắng hồng tự nhiên. Còn âm đạo nếu đã quan hệ sẽ có màu đen không hồng hào nữa.

Tuy nhiên cách “soi” này chỉ có thể thực hiện khi bạn gái đã bằng lòng quan hệ và nude trước mặt chúng ta. Nếu ngại ngần hay tinh ý nhìn trộm lúc cô ấy chưa mặc áo lót.

Nếu thấy đầu nhũ hoa thẳng tưng, khi đi lại chúng rung động nhẹ nhàng nhưng theo chiều lên xuống trên dưới thì bạn hãy ăn mừng đi. Cô ấy chưa bị phá trinh đâu.

Ngược lại nếu nhũ hoa sexy, vùng bắp tay lại không áp sát vào ngực như mô tả nói trên, đi lại ngực đàn hồi quá mạnh thì e rằng, người con gái ấy đã khá sành sỏi trong khoản giường chiếu.

 Cách nhận biết con gái mất trinh thông qua vòng ba

Vòng ba chính là căn cứ địa bảo vệ cho màng trinh, nếu khi đi lại một cô gái lắc lư nhẹ nhàng vừa phải, mông di chuyển theo chiều lên xuống hoặc trái sang phải đều đặn nhịp nhàng thì là gái chưa sex bao giờ.

Ngược lại mông đi một đằng mà eo đánh sang một nẻo, cơ thể nhìn khá gợi cảm nhưng không biết phân tán đều lực, thân hình hơi bị miễn cưỡng, quá cong hoặc quá gượng ép thì ắt đã thất thân lâu rồi.

 Cách nhận biết gái còn trinh thông qua đùi

Bắp đùi thon tròn, gọn lẳn, không hề có đường lằn ngang dọc nào đan xen trên toàn bộ đôi chân với làn da mềm mịn chỉ xuất hiện ở gái còn trinh mà thôi các chàng trai nhé!

 Cách nhận biết con gái mất trinh thông qua quan hệ tình dục

Chảy máu khi quan hệ lần đâu “phá trinh” Thông thường nếu con gái chưa bị mất trinh thì sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng trinh mỏng khi quan hệ lần đầu sẽ làm rách màng trinh và chảy máu chnhs vì thế người ta quan niệm gái còn trinh khi quan hệ sẽ làm chảy máu gây ra cảm giác đau buốt nơi a.đạo.

Khi đôi bên làm tình: Thông thường con gái khi chưa quan hệ thì chưa có nhiều kinh nghiệm l. tình chính vì thế khi quan hệ sẽ lúng túng và e ngại trong cách “hành xử”. còn nếu đã qua quan hệ thì sẽ không có cảm giác ngại ngùng và sẽ phóng thoáng hơn trong cách tình dục.

Phân biệt con gái còn trinh và mất trinh
Phân biệt con gái còn trinh và mất trinh

Bị rách màng trinh phải làm sao?

Đối với phụ nữ, nhất là các chị em Á Đông thì màng trinh chính là thước đo đánh giá nhân phẩm, sự trong trắng của một người con gái, thậm chí nó còn là yếu tố tác động đến cuộc sống, hạnh phúc gia đình của chị em sau này. Việc màng trinh bị rách khiến chị em mất tự tin và dễ đánh mất hạnh phúc của chính mình.

Với mong muốn giúp tìm lại sự tự tin, mở ra cánh cửa hạnh phúc cho các chị em bị rách màng trinh, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi đã và đang thực hiện rất thành công tiểu phẫu vá màng trinh áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Đây là phương pháp vá màng trinh hiện đại được áp dụng trên nhiều quốc gia có nền y học hàng đầu thế giới. Ưu điểm có thể dễ dàng nhìn thấy của phương pháp này chính là sự nhanh chóng, hiệu quả, thẩm mỹ và hoàn toàn không gây đau đớn.a

Nếu vẫn còn có thắc mắc gì về vấn đề tổng hợp những cách nhận biết con gái mất trinh đừng ngần ngại hãy nhấp ngay vào khung >> Tư Vấn Trực Tuyến << hoặc gọi đến số Hotline 039 863 8725, (Zalo: 037 326 4134) để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí.


Từ khóa:

Tổng hợp những cách nhận biết con gái mất trinh, cách nhận biết con gái còn trinh, màng trinh bị rách, vị trí và hình dạng của màng trinh, vá màng trinh

Chuyên Viên: Dr.Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Đăng ký đặt hẹn

    Vui lòng để lại thông tin dưới đây


    Hoặc