CÁCH LÀM CHÀNG LÊN ĐỈNH BẰNG TAY VÀ MIỆNG SƯỚNG NHẤT

Quan hệ tình dục là một bí quyết không nhỏ trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình cho chị em. Trong đó cách làm chàng lên đỉnh bằng tay và miệng sướng nhất cực hiệu quả nhưng không phải ai cũng làm được. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn kỹ xảo yêu bằng tay và miệng đảm bảo sẽ giúp chàng không ngừng lên đỉnh.

Cách làm chàng lên đỉnh bằng tay và miệng sướng nhất

Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi, khi hai người yêu nhau, họ luôn tìm mọi cách để giúp nhau cùng “lên đỉnh”. Chàng luôn mong muốn mình là người tình tuyệt vời của nàng và ngược lại.  Không riêng gì các nàng, các chàng cũng cần đọc qua cho biết, để một lần nào đó nghĩ tới, hãy ngầm gợi ý cho người yêu của mình những điều mình mong muốn có được.

  Cách làm chàng lên đỉnh bằng tay

Cách làm đàn ông lên đỉnh bằng tay được nhiều chị em áp dụng bằng cách từ từ vuốt ve cơ thể của chàng. Riêng chuyện quay tay cho chàng lên đỉnh cũng là một nghệ thuật mà phụ nữ cần phải học hỏi rất nhiều.

 Cách làm chàng lên đỉnh bằng tay – Nhẹ nhàng vuốt tay dọc theo cậu nhỏ của chàng

Dùng một tay kéo dài “cậu bé” ra để da căng ra và các điểm thần kinh ở vùng da nhạy cảm này nhận được các tín hiệu và truyền lên não. Sau đó dùng tay còn lại vuốt ve đầu của “cậu bé”, nhẹ nhàng đưa lên rồi kéo xuống.

Rất nhiều chàng trai cảm thấy thỏa mãn khi bạn xóc phần thân dương vật. Hãy giữ vừa đủ chặt, vì chặt quá có thể khiến chàng đau hay tê.

Giữ phần đầu dương vật nhẹ nhàng rồi kéo lên tụt xuống phần bao quy đầu thật nhanh Vì phần đầu dương vật cực kỳ nhạy cảm nên nhiều chàng trai luôn muốn được kích thích ở đây. Một vài người thì lại thích phần thân hơn, thế nên hãy xem chàng của bạn là loại nào nhé.

 Cách làm chàng lên đỉnh bằng tay – Dùng ngón tay lộn phần da bao quy đầu

Một vài chàng trai rất thích những ngón tay nhẹ nhàng đùa nghịch với phần đầu dương vật. Sau một vài lần vuốt lên xuống, hãy thử bóp nhẹ để chàng phải rên lên.

 Lấy lòng bàn tay xoa xoa trên đỉnh cậu nhỏ

Đừng dùng ngón tay mà chỉ ấn nhẹ lòng bàn tay. Nếu bạn ấn mạnh quá, chàng có thể bị đau, do đó hãy nhớ thật nhẹ nhàng.

 Dùng lòng bàn tay ôm cả cậu nhỏ

Đặt “cậu bé” vào lòng bàn tay và dùng tay giống như lúc bạn chơi bóng bàn, búng nhẹ vào hai hòn ngọc của chàng. Hành động này sẽ khiến chàng thích mê và tăng thêm khoái cảm cho vùng da bên ngoài “cậu bé”.

 Cách làm chàng lên đỉnh bằng tay – Nhẹ nhàng dùng lòng bàn tay ôm cả hai viên bi của anh ấy

Khi bạn dùng tay phải để xóc phần thân, hãy dùng tay trái để ôm trọn phần bìu của chàng. Dùng hai tay sẽ khiến chàng càng thích thú hơn. Tuy nhiên, một vài chàng trai khá nhạy cảm và không thích đụng chạm tới phần bìu, cho nên hãy cẩn thận – không phải ai cũng như nhau.

 Thực hiện ký hiệu “ok” ở đầu “cậu bé”

Ký hiệu ok chính và việc khoanh tròn ngón tay cái và ngón trỏ vào với nhau. Sau đó nhẹ nhàng đẩy xuống thấp hơn cho đến khi hai ngón tay của bạn chạm vào hai hòn ngọc của chàng. Lúc đó ngay lập tức bạn thực hiện động tác này với tay còn lại. Cứ tiếp tục thực hiện cho đến khi chàng không chịu được nữa.

 Cách làm chàng lên đỉnh bằng tay – Dùng cả hai tay giữ cậu nhỏ của chàng rồi xoay như động tác đánh lửa

Cách này là một cuộc tấn công hoàn toàn bất ngờ khiến chàng đổ gục. Vừa xoay vừa tiến hai tay lên xuống từ từ, vì nếu làm quá nhanh quá nhiều bạn có thể khiến anh ấy bị đau.

 Cách làm chàng lên đỉnh bằng tay – Dùng cả hai bàn tay ôm lấy phần thân dương vật và từ từ di chuyển lên xuống

Động tác này sẽ khiến chàng thư giãn trước. Khi anh ấy đã thả lỏng, hãy tăng tốc lên đôi chút. Hãy nhớ làm ấm đôi tay của bạn trước khi chạm vào chàng, nhất là trong mùa đông, để cậu nhỏ không bị chun vào vì lạnh nhé.

 Chăm sóc “vùng lân cận”

Trong quá trình vuốt ve cậu nhỏ của chàng, bạn cũng nên chú ý đến các vùng xung quanh cậu nhỏ. như: bẹn, vùng gân, vùng bụng dưới… các vị trí đó cũng tập trung khá nhiều dây thần kinh cảm giác vì vậy nếu được kích thích sẽ khiến chàng sướng gấp bội.

 Dùng chất bôi trơn

Chất bôi trơn là trợ thủ hoàn hảo cho chuyện ấy. Một màn yêu bằng tay với chất bôi trơn là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của đàn ông; nó gần như giống với quan hệ thực sự, khi bạn di chuyển tay dọc khắp dương vật của chàng. Hãy nhớ để một chiếc khăn trong phòng hoặc làm chuyện ấy trong nhà tắm để bạn không phải lo dọn dẹp drap trải giường sau cuộc vui.

  Cách làm chàng lên đỉnh bằng miệng

Cách làm tình để chồng lên đỉnh bằng miệng cũng không phải quá phức tạp. Cắn nhẹ, hôn nhẹ hoặc ngậm nhẹ lên sau dái tai sẽ khiến anh ấy rùng mình và kích thích. Hôn chàng từ nhẹ nhàng đến mạnh bạo sẽ khiên đối phương phấn khởi lâng lâng.

Hãy thỏ thẻ bên tai người ấy rằng bạn muốn làm chuyện ấy biết bao nhiêu cùng những nụ hôn nhẹ nhàng lên ngực và hôn khắp cơ thể để người đàn ông của bạn thấy rằng bạn thật trân trọng họ.

Nam giới nói rằng khi quan hệ con trai có cảm giác thỏa mãn nhất là lúc được nàng âu yếm, vuốt ve và quan hệ miệng với cậu nhỏ.

 Kêu gọi “cậu nhỏ” thức dậy

Đầu tiên xem mức độ cứng của “cậu nhỏ”, nếu đã cứng hẳn lên rồi thì đó là điều tuyệt nhất. Nếu vẫn mềm hãy làm cho “chú nhỏ” cứng như thép bằng cách: tay trái nắm tinh hoàn, tay phải nắm lấy dương vật, nhẹ nhàng bóp vào nó từ gốc đến gọn, chuẩn bị tư thế cho miệng vào trong “cậu nhỏ”.

 Trêu chọc thổi hơi vào “cậu nhỏ”

Cho lưỡi liếm môi trên và dưới để cho môi ẩm ướt không bị khô, đồng thời men theo khuôn mặt của chàng há miệng và chầm chậm tiến gần vào chỗ kín của chàng, như vậy có thể trêu chọc và kích thích ham muốn tình dục của anh ấy. Dùng hơi nóng trong miệng thổi phảng phất vào chỗ kín, sau đó thè lưỡi ra nhẹ nhàng tiếp xúc “chú nhỏ” từng đợt, như vậy dường như để trêu chọc “cậu nhỏ”.

 Liếm từ gốc lên ngọn

Đảm bảo toàn bộ đầu lưỡi đã ướt, liếm từ từ từ gốc lên. Sau đó ngẩng đầu sang một bên giả vờ cắn vào chàng, dùng răng cắn nhẹ vào phần thịt ở dưới chân chàng và liếm ướt “cậu nhỏ”, bởi vì khi “yêu” bằng miệng “cậu nhỏ” trơn ướt sẽ phát ra âm thanh trong quá trình mút rất hấp dẫn.

 Tay trái không ngừng vuốt ve tinh hoàn

Để phối hợp với miệng và các động tác của tay phải tốt hơn. Tay trái hãy liên tục vuốt ve tinh hoàn, cũng có thể dùng ngón tay nhẹ nhàng vẽ vào những phần da bên ngoài tinh hoàn, còn có thể vuốt ve vào bộ phận rất nhạy cảm ở trước hậu môn và ở dưới cậu nhỏ.

 Há to miệng ngậm “cậu nhỏ” vào trong

Ngậm “cậu nhỏ” trong miệng và đẩy nhanh tốc độ mút, tuy nhiên đừng quên sử dụng những lời khuyến khích để đáp lại những tiếng rên rỉ hưng phấn của chàng, làm cho chàng ý thức được tiếng mút của nàng là nguồn hứng thú cho chàng, đồng thời không ngừng trêu chọc chàng, tuy nhiên “yêu” bằng miệng nếu mút nhanh quá độ sẽ làm cho chàng nhanh chóng xuất binh.

 Tăng tốc độ mút

Nếu nghe được tiếng rên rỉ của chàng hãy tăng tốc và bắt đầu cảm thấy tinh hoàn co lại, điều này chứng tỏ chàng sắp có được cực khoái rồi. Để tinh binh b.ắ.n vào không khí hay b.ắ.n vào trong miệng thì tùy theo sở thích của từng người. Trong trường hợp bình thường, chàng đều thích nàng nuốt tinh binh của chàng.

Hy vọng qua bài viết trên đây sẽ giúp cho nhiều cặp đôi biết cách làm chàng lên đỉnh bằng tay và miệng sướng nhất. Nếu cần tư vấn gì thêm đừng ngần ngại hãy nhấp ngay vào khung >> Tư Vấn Trực Tuyến << hoặc gọi đến số Hotline 039 863 8725 để được các chuyên gia tư vấn tận tình ngay lập tức.

Tham khảo thêm : Thế nào là thủ dâm đúng cách?


Từ khóa:

Cách làm chàng lên đỉnh bằng tay và miệng sướng nhất, cách làm chàng lên đỉnh bằng tay, cách làm chàng lên đỉnh bằng miệng, cách làm tình để chồng lên đỉnh, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi

 Chuyên Viên: Dr.Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Đăng ký đặt hẹn

    Vui lòng để lại thông tin dưới đây


    Hoặc